K-Outsourcing: Tối Ưu Quản Trị Nhân Sự với Sự Hợp Tác Chiến Lược Cùng 1Office và 1Care

Hà Nội, ngày 4 tháng 4 năm 2024, K-Outsourcing (KOS) với tư cách là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp giải pháp nhân sự và tư vấn đầu tư, vinh dự tham gia ký kết hợp tác với hai đối tác uy tín – Công ty Cổ phần 1Office và Công ty Cổ phần công nghệ tài chính 1Care. Buổi lễ ký kết đã diễn ra trong không khí trang trọng và chuyên nghiệp tại trụ sở của 1Office tại Hà Nội, với sự tham dự của các đại diện cấp cao từ cả hai công ty. 

Sự kết hợp này không chỉ đánh dấu một bước tiến lớn trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ nhân sự mà còn là một cam kết vững chắc của chúng tôi đối với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và cộng đồng lao động.

K-Outsourcing tham gia ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần 1Office và Công ty Cổ phần công nghệ tài chính 1Care.

 

K-Outsourcing: Hướng Tới Quản Trị Nhân Sự Hiệu Quả Hơn

K-Outsourcing, với hệ sinh thái hỗ trợ đa dạng, đã chọn 1Office là đối tác chiến lược trong chuyển đổi số. Qua việc sử dụng các tính năng chuyên sâu của 1Office, chúng tôi đã thành công tối ưu thời gian làm việc của bộ phận nhân sự, giúp nhân viên, công nhân tự quản lý thông tin về công việc và tiền lương một cách hiệu quả. Điều này không chỉ giúp tăng cường quản lý nhân sự mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển cá nhân và xây dựng sự minh bạch, rõ ràng trong việc chuyển giao thông tin trong doanh nghiệp.

K-Outsourcing hợp tác với 1Office để tối ưu hóa quy trình quản lý nhân sự.

 

K-Outsourcing: Tạo Ra Môi Trường Làm Việc Thuận Lợi Cho Công Nhân

Không chỉ dừng lại ở việc quản lý nhân sự, K-Outsourcing còn đẩy mạnh hợp tác cùng 1Care trong việc cung cấp và quản lý lương thưởng cho hàng nghìn công nhân trong các doanh nghiệp sản xuất. Với sự nhanh chóng và chính xác, KOS và 1Care đem lại cho công nhân trải nghiệm nhận lương, ứng lương linh hoạt và thuận tiện, góp phần tạo ra một môi trường làm việc tích cực và phát triển.

K-Outsourcing còn đẩy mạnh hợp tác cùng 1Care trong việc cung cấp và quản lý lương thưởng.

Cam Kết Tương Lai: Phát Triển Giải Pháp Quản Trị Nhân Sự Tối Ưu

Sự kết hợp giữa K-Outsourcing và 1Office không chỉ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp mà còn thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng lao động. Bằng cách kết hợp sức mạnh công nghệ và chuyên môn trong lĩnh vực nhân sự, hai bên cam kết cung cấp và phát triển những giải pháp tiên tiến nhất để tối ưu hóa quản lý nhân sự và tạo ra một môi trường làm việc số lý tưởng.

Giới Thiệu về Đối Tác

Về 1Office

1Office là một giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp được nghiên cứu và phát triển dựa trên phương pháp tư duy khoa học, xuyên suốt kết hợp với nền tảng công nghệ hiện đại, đảm bảo thống nhất, chặt chẽ và toàn diện.

Về 1Care

1Care là một công ty chuyên cung cấp giải pháp hỗ trợ tài chính chi lương linh hoạt, được tích hợp cùng giải pháp quản trị nhân sự của 1Office.