Hồ Sơ Cần Chuẩn Bị cho Phỏng Vấn VinFast

Trước khi bước vào quy trình tuyển dụng tại VinFast cùng K-Outsourcing (KOS), việc chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn là một bước quan trọng đối với mỗi ứng viên. Để giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất và tự tin hơn khi tham gia buổi phỏng vấn, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các loại hồ sơ cần chuẩn bị và những điều cần lưu ý khi tham gia quy trình tuyển dụng tại VinFast. Hãy đảm bảo bạn đã hoàn thiện đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn sau để có một buổi phỏng vấn suôn sẻ và hiệu quả.

Những Mục Hồ Sơ Cần Hoàn Thiện

Hồ sơ cần chuẩn bị khi tham gia phỏng vấn tại Vinfast
Hồ sơ cần chuẩn bị khi tham gia phỏng vấn tại Vinfast

Hồ Sơ Nhân Sự

Khi tham gia phỏng vấn vị trí công nhân sản xuất tại VinFast cùng K-Outsourcing, việc hoàn thiện hồ sơ nhân sự là bước quan trọng đầu tiên. Đây là các giấy tờ cần chuẩn bị và cần được nộp đầy đủ vào ngày các bạn đi đào tạo:

  • Một bản photo công chứng CCCD gắn chip.
  • Một bản sơ yếu lý lịch có chứng nhận của phường/xã trong 6 tháng gần nhất.
  • Một bản photo công chứng hộ khẩu hoặc giấy xác nhận cư trú CT07.
  • Một bản photo công chứng bằng tốt nghiệp cấp 3 trở lên.
  • Một bản photo công chứng các chứng chỉ/chứng nhận/bằng cấp khác (nếu có).
  • Lý lịch tư pháp số 2 (cần nộp trong vòng 1 tháng sau khi đi làm). Trường hợp chưa có, bạn có thể đi làm lý lịch tư pháp tại số 1 Văn Cao, Hải Phòng (đối với các bạn có hộ khẩu ngoài tỉnh Hải Phòng) và tại số 7 Lạch Tray, Hải Phòng (đối với các bạn có hộ khẩu tại Hải Phòng).

Hồ Sơ Đăng Ký Ký Túc Xá (Đối Với Người Ở Ngoại Tỉnh)

Đối với lao động có hộ khẩu ngoại tỉnh và có nhu cầu ở ký túc xá, hồ sơ sẽ bao gồm những giấy tờ sau:

  • Một bản photo công chứng CCCD gắn chip.
  • Một bản photo hộ khẩu hoặc giấy xác nhận cư trú CT07. Nếu bạn không có hộ khẩu hoặc CT07, có thể thay thế bằng bản in thông tin định danh trên VNEID.

Để đăng ký Ký túc xá (KTX), các bạn cần điền đầy đủ thông tin vào đơn đăng ký theo mẫu mà KOS sẽ cung cấp và hướng dẫn trực tiếp vào ngày các bạn đi phỏng vấn tại Vinfast. KOS chỉ tiếp nhận và xác định thời gian bạn nộp hồ sơ KTX khi bạn đã nộp đủ các giấy tờ cần thiết trong cùng một lần.

Lưu Ý Về Ảnh Thẻ

Đừng quên chuẩn bị 2 ảnh thẻ 3×4 mới nhất để làm thẻ nhân viên. Ảnh thẻ cần phải được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và sẽ được nộp lại cho KOS vào ngày các bạn đi đào tạo để sử dụng làm thẻ nhân viên tại VinFast.

Liên Hệ và Hỗ Trợ

Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc giải đáp thắc mắc về quy trình tuyển dụng, hãy liên hệ ngay với K-Outsourcing để được hỗ trợ chi tiết và tận tình. Chúc bạn thành công trong buổi phỏng vấn tại VinFast!

Follow fanpage chính và fanpage tuyển dụng của K-Outsourcing ngay nhé!