Top 5 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Payroll Tại Hà Nội

Quản lý lương và phúc lợi cho nhân viên luôn là một thách thức lớn đối với các doanh nghiệp. Để giúp giảm bớt gánh nặng này, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng dịch vụ Payroll. Dưới đây là danh sách top 5 công ty cung cấp dịch vụ payroll tại Hà Nội:

Top 5 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Payroll Tại Hà Nội
Top 5 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Payroll Tại Hà Nội

1. Công ty cung cấp dịch vụ Payroll K-Outsourcing

K-Outsourcing (KOS) là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ payroll tại Hà Nội. K-Outsourcing cung cấp dịch vụ thực hiện tính toán và quản trị tiền lương và phúc lợi cho toàn bộ hệ thống nhân sự trong doanh nghiệp trọn gói hàng tháng, bao gồm:

 1. Quản lý thông tin chấm công
 2. Quản trị hệ thống lương bổng, khen thưởng, phúc lợi
 3. Quản trị thuế TNCN
 4. Quản trị BHXH, BHYT, BHTN
 5. Thanh lý Hợp đồng lao động (HĐLĐ)
 6. Quản trị khoản phúc lợi khác
 7. Tư vấn, hỗ trợ trong phạm vi chuyên môn

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, KOS đảm bảo mọi khía cạnh của quy trình tính lương đều được thực hiện chính xác và đúng quy định. Dịch vụ payroll của KOS không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn đảm bảo tính bảo mật cao và tuân thủ các quy định pháp luật. Doanh nghiệp sẽ có cơ hội tối giản hệ thống, tập trung nguồn lực vào nâng cao năng suất lao động và phát triển các giá trị, mục tiêu cốt lõi.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Payroll của chúng tôi tại: https://koutsourcing.vn/dich-vu-payroll/ 

2. Công ty cung cấp dịch vụ tính lương Talentnet

Dịch vụ tính lương là một trong những dịch vụ bậc nhất tại Talentnet. Công ty chuyên cung cấp các gói dịch vụ tổng thể về tính lương theo tiêu chuẩn quốc tế đồng thời có kết hợp kiến thức luật địa phương sâu rộng và hệ thống tính lương hoàn toàn tự động. Do đó, hiện nay, Talentnet luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong việc xử lý các dữ liệu về lương, trở thành công ty cung cấp dịch vụ tính lương uy tín, hiệu quả và đáng tin cậy.

3. Công ty cung cấp dịch vụ tính lương Faro Việt Nam 

Công ty cung cấp dịch vụ tính lương Faro Việt Nam thực hiện dịch vụ thông qua sự hỗ trợ của phần mềm giải pháp Nhân sự hiện đại, cùng với đó, sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tính lương lương tại Faro Việt Nam, chắc chắn sẽ nhận thấy rõ những ưu điểm sau đây:

 • Độ chính xác cao, hạn chế tối đa sai sót
 • Độ bảo mật tuyệt đối
 • Đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, có kinh nghiệm
 • Luôn cập nhập những quy định mới liên quan đến lương và lao động

4. Công ty cung cấp dịch vụ tính lương NIC

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, đồng thời sở hữu đội ngũ chuyên chất lượng, do đó dịch vụ tính lương của NIC đã thu hút khá nhiều khách hàng. Dưới đây là một số ưu điểm khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại công ty cung cấp dịch vụ tính lương NIC:

 • Rút ngắn thời gian nhưng vẫn giữ được hiệu suất
 • Tiết kiệm chi phí
 • Độ chính xác cao
 • Bảo mật an toàn
 • Nguồn nhân lực chất lượng

5. Công ty cung cấp dịch vụ tính lương JobTest

Dịch vụ tính lương chiếm một vai trò quan trọng trong JobTest. Công ty có ưu điểm nằm ở cách thức tính lương dựa vào sự chuẩn hóa trên nền tảng phần mềm chuyên dụng. Do đó, mọi dữ liệu sẽ được bảo mật hoàn toàn. Đồng thời, công việc tính lương sẽ được kiểm duyệt nhiều lần nhằm đảo bảo cho ra kết quả chính xác tuyệt đối.

KẾT LUẬN

Dịch vụ Payroll là một giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng quản lý lương và phúc lợi cho nhân viên. Các dịch vụ quản trị lương và phúc lợi của từng công ty sẽ có những đặc điểm và ưu điểm riêng. Tùy thuộc vào mong muốn và tình trạng của từng doanh nghiệp, việc lựa chọn đối tác cung cấp dịch vụ Payroll sẽ khác nhau.

Điều quan trọng là doanh nghiệp cần xác định rõ nhu cầu của mình, từ đó tìm kiếm và lựa chọn đối tác phù hợp nhất để đảm bảo quy trình tính lương và quản lý phúc lợi diễn ra suôn sẻ, hiệu quả. Việc hợp tác với một công ty cung cấp dịch vụ payroll uy tín sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, giảm thiểu rủi ro và tập trung hơn vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi.

Với dịch vụ payroll của KOS, doanh nghiệp của bạn sẽ được hỗ trợ tối đa để phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn trong thị trường cạnh tranh hiện nay. Hãy để chúng tôi giúp bạn quản lý lương thưởng một cách hiệu quả và chính xác nhất.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Payroll của K-Outsourcing tại: https://koutsourcing.vn/dich-vu-payroll/ 

_________________________

Tìm hiểu thêm về K-Outsourcing: K-Outsourcing Việt Nam

Cập nhật những thông tin tuyển dụng mới nhất: K-Outsourcing Tuyển dụng