K-Outsourcing: Kết Nối và Tư Vấn Việc Làm Cho Sinh Viên

Trong buổi lễ tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (HTT), K-Outsourcing đã tham gia truyền thông và tư vấn cho sinh viên mới tốt nghiệp tiếp cận với cơ hội việc làm tại Techcombank.

Tư Vấn về Cơ Hội Làm Việc Dành Cho Các Bạn Sinh Viên

Với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ đội ngũ tư vấn của K-Outsourcing (KOS), rất nhiều sinh viên đã được tư vấn miễn phí về cơ hội việc làm tại Techcombank, một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam. Các sinh viên đã có cơ hội tiếp cận với thông tin về các vị trí công việc, các yêu cầu tuyển dụng, và thu nhập hấp dẫn mà Techcombank đang cung cấp.

K-Outsourcing đã tổ chức truyền thông và tư vấn việc làm cho các bạn sinh viên HTT

Sự Quan Tâm và Hưởng Ứng Tích Cực từ Sinh Viên

Trong và sau buổi tư vấn, K-Outsourcing đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng tích cực từ các bạn sinh viên, thể hiện qua việc hàng chục đơn đăng ký tư vấn về các vị trí công việc tại Techcombank. Điều này chứng tỏ rằng sự kiện đã đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của sinh viên trong việc tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tại một trong những ngân hàng Thương mại cổ phần hàng đầu của Việt Nam.

Nhân viên K-Outsourcing đang tư vấn cho sinh

Nhiều bạn sinh viên đã ghé qua gian hàng và được tư vấn về cơ hội việc làm tại Techcombank

Sự kiện không chỉ là một cơ hội để sinh viên tìm hiểu về thị trường lao động, mà còn là dịp để các bạn thảo luận và trao đổi ý kiến với các tư vấn viên về sự phù hợp của bản thân với các vị trí công việc cụ thể và hướng phát triển sự nghiệp trong ngành tài chính – ngân hàng.

Lời Cảm Ơn và Cam kết Tương lai từ K-Outsourcing

K-Outsourcing chụp ảnh cùng các thầy cô trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

K-Outsourcing xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô giáo và ban quản lý của trường HTT đã đồng hành và hỗ trợ KOS trong quá trình diễn ra sự kiện. KOS hy vọng rằng mối quan hệ hợp tác giữa K-Outsourcing và trường HTT sẽ ngày càng phát triển và mang lại nhiều cơ hội hơn nữa cho sinh viên trong tương lai. Bên cạnh đó, KOS cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các bạn sinh viên HTT đã dành thời gian tham gia cùng chúng tôi trong sự kiện lần này. 

K-Outsourcing rất tự hào về việc có mặt và góp phần tạo ra cơ hội cho sự thành công của sinh viên mới tốt nghiệp, cũng như mong muốn có thể tiếp tục tổ chức những sự kiện bổ ích và ý nghĩa hơn nữa trong tương lai.

Theo dõi fanpage của K-Outsourcing để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về việc làm, tuyển dụng và những cơ hội việc làm Techcombank hấp dẫn nhé!